Xu hướng thời trang của sao

Sao Việt tiết lộ những thói quen chọn đồng hồ hàng hiệu

Đeo chiếc đồng hồ trên tay, người khác sẽ hiểu được phần nào tính cách, thói quen của bạn hơn bất kỳ món đồ trang sức quý giá nào khác. Đặc biệt, với sao Việt một chiếc đồng hồ điện tử chống nước còn góp phần thể hiện đẳng cấp, phong cách thời trang của mình.

BST đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng hàn quốc

Đồng hồ thể thao thời trang kiểu dáng hàn quốc là một trong những sự chọn lựa tuyệt vời đang được rất nhiều người săn lùng, nhất là phái mạnh. Điểm nổi bật của các mẫu thiết kế đó chính là kiểu dáng, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm.

Thú vui sưu tầm các thương hiệu đồng hồ bạc tỷ của Ronaldo

Là cầu thủ sở hữu mức lương cao nhất thế giới (17 triệu euro/ mùa ~ khoảng 476 tỷ đồng) nam cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo cũng được biết đến là “dân chơi” hàng hiệu với thú vui sưu tầm các thương hiệu đồng hồ bạc tỷ khiến ai nhìn cũng choáng ngợp.

Đi tìm tay chơi đồng hồ nữ thứ thiệt của dàn sao Hoa ngữ đình đám

Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Giang Sơ Ảnh, Angela Baby,... chính là những “tay chơi” đồng hồ nữ thứ thiệt khi sở hữu những chiếc đồng hồ sang trọng, đắt đỏ bậc nhất Cbiz.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - www.dongholury.com-SEO by Mss.Lan