Ưu điểm của đồng hồ dây kim loại không phải ai cũng biết

Cập nhật :24/05/2018 00:00

Giữa đồng hồ dây da và đồng hồ dây kim loại đều có ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, đa số chúng ta đều lựa chọn loại đồng hồ chất liệu dây kim loại bởi tại sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Nên chọn loại đồng hồ dây được làm bằng chất liệu inox cao cấp DH978

Nên chọn loại đồng hồ dây được làm bằng chất liệu inox cao cấp DH978; Giá: 2.904.000 VNĐ

Đồng hồ dây kim loại mang lại cảm giác thoải mái

Sự thoải mái, dễ chịu là tiêu chí đầu tiên của hầu hết mọi người khi dùng đồng hồ dây kim loại. Nếu bạn sử dụng loại dây da, dù là da thật, cao cấp nhưng một phần nào đó đều cảm thấy khá bí, khó chịu. Nhất là trong những ngày hè nóng nực, mồ hôi đổ nhiều, cảm giác tay nhớt sẽ nhiều hơn so với mùa đông. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy phái mạnh hay phái nữ đều muốn mua đồng hồ dây kim loại hơn hẳn.

Bởi một khi nó mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn chắc chắn bạn sẽ tự tin với chính mình. Dù chưng diện phong cách thời trang nào bạn cũng sẽ cảm thấy mình thật nổi bật và độc đáo.

>>> Xem thêm: Đồng hồ rolex – thương hiệu của sự đẳng cấp sang trọng

Đồng hồ dây kim loại luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng DH995

 Đồng hồ dây kim loại luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng DH995; Giá: 3.056.000 VNĐ

Nhiều sản phẩm, nhiều dòng hơn để lựa chọn

Theo khảo sát của chúng tôi, các dòng sản phẩm đồng hồ đa dạng hơn vẫn là chất liệu dây kim loại. Xét về cả phân khúc cũng như các thương hiệu sản xuất đồng hồ. Vì vậy, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

 Nên đến cơ sở bán đồng hồ chính hãng để mua sản phẩm DH906

 Nên đến cơ sở bán đồng hồ chính hãng để mua sản phẩm DH906; Giá: 2.848.000 VNĐ

Lưu ý mua đồng hồ chất liệu dây kim loại cao cấp

Thực tế, chỉ có đồng hồ dây kim loại được làm từ inox 100% mới mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. Bởi inox không han gỉ, luôn cảm giác mát tay, dễ chịu. Thế nhưng, hiện nay nhiều loại đồng hồ giá rẻ làm dây sắt hoặc pha sắt nhưng mạ inox bên ngoài nhằm đánh lừa khách hàng. Do đó, khi mua đồng hồ tốt hơn hết là bạn nên đến những cơ sở thực sự uy tín, bán hàng chính hãng.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - www.dongholury.com-SEO by Mss.Lan