Tổng hợp 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Cập nhật :18/01/2016 00:00

Tổng hợp 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Đồng hồ không chỉ đơn giản là một món phụ kiện đắt giá tô điểm cho người dùng, mà nó còn là những tác phẩm nghệ thuật đầy giá trị nghệ thuật. Chúng được tạo nên bởi những nhà bàn tay tài hoa của các nghệ thuật gia và đi vào lịch sử thời trang thể giới. Bài viết này sẽ liệt kế 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới và phù hợp với mọi xu hướng của đồng hồ

Patek Philippe 1953 Heures Universelles mẫu 2523

Patek Philippe 1953
Vào năm 2006,chiếc đồng hồ này đã được đem bán đấu giá và bán với giá 2,9 triệu đô la. Bề mặt đồng hồ làm từ 18 carat vàng nguyên chất, trên mặt đồng hồ là lớp men tinh xảo hình lục địa Bắc Mỹ cùng tên của các thủ đô lớn trên thể giới. Dây đeo nâu đỏ bóng loáng ôm vừa vặn tay người sử dụng càng tăng them sự tinh tế và sang trọng của nó. Đây là một trong những mẫu đồng hồ được giới nhà giàu ưa chuộng.

Cartier Secret

Cartier SecretTuy chiếc đồng hồ này có phần kém so với Patek Philippe 1953 nhưng nó lại khiến các chị em phụ nữ mê mẩn bởi thiết kế siêu sang của nó. Đây là chiếc đồng hồ nữ làm từ hợp kim vàng trắng có chứa 18 carat rhodium – kim loại màu đắt nhất thế giới. Đi cùng với đó là viên kim cương 3,53 cartat tạo nên vẻ xa xỉ, đẳng cấp cho chiếc đồng hồ và 3010 viên kim cương nhỏ khác. Chính chúng đã đưa  Cartier Secret trở thành một trong những chiếc đông hồ đắt nhất thế giới.

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph
Với giá trị 3,6 triệu đô la, không ai có thể phủ nhận độ đắt giá của chiếc đồng hồ nam này. Mặt đồng hồ được làm bằng vàng trắng nguyên chất, phủ một lớp bạc mờ. Khi chiếc đồng hồ này được ra đời, nó được xem như một tuyệt tác, “thần hộ mệnh” của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe 1928.

Patek Philippe Super Complication

Patek Philippe Super Complication
Năm 1933, chiếc đồng hồ tuyệt tác này được hoàn thành và ra mắt sau 5 năm chế tạo. Patek Philippe Super Complication sở hữu nhiều chức năng tiên tiến nhất trong số các loại đồng sồ với thời điểm đó.

Nó hiện thị chính xác ngày, giờ, phút,giây, lịch vạn niên, tuần trăng và đường chân trời thành phố New York. Hiện nay nó đã được trưng bày tại bảo táng mĩ từ năm 1999, được mua với giá 11 triệu đô la.

Chopard 201 Carat

Tổng hợp 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
Đây là một trong những chiếc đồng hồ Xa xỉ nhất thế giới khi nó được làm hoàn toàn bằng vàng và kim cương. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này là 3 viên kim cương nguyên khối hình trái tim: màu xanh 12 carat, màu hồng 15 carat, màu trắng 11 carat cùng với nhiều viên kim cương nhỏ khác khoáng 231 carat. Chiếc đồng hồ này có giá trị là 25 triệu đô la, được làm bởi Louis Ulysee Chopard.

Những mẫu đồng hồ mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên thật đẹp và khác biệt, đó đều là những kiệt tác của những nhà thiết kế và bàn tay người thợ. Bạn có thể những chiếc đồng hồ đẹp tại http://lury.vn/dong-ho

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - www.dongholury.com-SEO by Mss.Lan