Những mẫu đồng hồ dây đá đen sang trọng, mạnh mẽ

Cập nhật :11/10/2016 00:00

Những mẫu đồng hồ dây đá đen sang trọng, mạnh mẽ

Nếu như chiếc đồng hồ dây đá trắng mang đến sự trẻ trung thì những mẫu đồng hồ dây đá đen lại mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Không những thế, những chiếc đồng hồ xuất phát từ những thương hiệu nổi tiếng, từ đó càng làm tăng mức độ đẳng cấp cho người đeo. Mặt đồng hồ và dây được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mặt thường được làm nhiều loại kính khác nhau, nhưng thương các hãng thường chọn mặt kính saphire chống xước, dây thì có thể là dây kim loại, dây da, dây bằng đá...

Đồng hồ dây đá đen sang trọng của thương hiệu thời trang chanel nổi tiếng

Đồng hồ dây đá đen sang trọng của thương hiệu thời trang chanel nổi tiếng

Với phái mạnh, đồng hồ dây đá đen không chỉ có chức năng xem giờ hay chỉ là phụ kiện thời trang nam tính mà còn là minh chứng thể hiện phong cách cũng như guu thời trang nam tính, mạnh mẽ. Nếu bạn là chàng trai thành khi đeo chiếc đồng hồ dây đá đen cao cấp, chính hãng càng giúp thể hiện được sự đẳng cấp, trưởng thành của mình với những người xung quanh.

 Thiết kế mặt dưới đồng hồ trẻ trung cùng dây đá đen nam tính mạnh mẽ

 Thiết kế mặt dưới đồng hồ trẻ trung cùng dây đá đen nam tính mạnh mẽ

Đồng hồ dây đá trắng nữ tính quý phái cho các quý cô 

Đồng hồ dây đá trắng nữ tính quý phái cho các quý cô 

Trong mọi hoàn cảnh như đi hẹn hò cùng bạn gái, đi gặp đối tác, đến công sở làm việc hay đơn giản chỉ là đi chơi cùng bạn bè nhưng chiếc đồng hồ dây đá đen sẽ giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp không ai sánh bằng. Một phong cách của đồng hồ cơ đĩnh đạc, trưởng thành sẽ giúp bạn ghi điểm trong bất kì hoàn cảnh hay tình huống nào. Còn với các quý cô thường chọn đồng hồ dây đá trắng tôn nên vẻ quý phái nữ tính cho các quý cô.

Mẫu đồng hồ dây đá đen sang trọng kiểu dáng thời trang

 Mẫu đồng hồ dây đá đen sang trọng kiểu dáng thời trang 

Tuy nhiên, để mua được những chiếc đồng hồ dây đá đen hay đồng hồ dây đá trắng thì tốt hơn hết bạn nên đến những shop đồng hồ lớn, uy tín, chuyên bán đồng hồ chính hãng để chọn mua được những sản phẩm đồng hồ chất lượng với mức giá phải chăng nhất nhé.

Xem thêm những mẫu đồng hồ cơ, đồng hồ dây da đẹp thời trang của lury shop tại http://lury.vn/dong-ho

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - www.dongholury.com-SEO by Mss.Lan