Đồng hồ rolex nam chính hãng thường có mức giá là bao nhiêu

Cập nhật :15/11/2016 00:00

Đồng hồ rolex nam chính hãng thường có mức giá là bao nhiêu

Được thành lập vào năm 1905 bởi doanh nhân tài ba người Anh cho đến nay, Rolex trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ bán với mức giá đắt nhất thế giới. Cùng Lury tìm hiểu xem giá đồng hồ rolex nam chính hãng là bao nhiêu nhé!

Đồng hồ rolex nam chính hãng

Đồng hồ rolex nam chính hãng

Có thể nói, bạn sẽ dễ dàng tìm mua được đồng hồ rolex nhưng chính hãng hay không thì vẫn là dấu chấm hỏi. Bởi tại thị trường Việt Nam, có hàng loạt cửa hàng, shop đồng hồ nam hay website rao bán, quảng cáo là hàng đồng hồ rolex nam chính hãng, xách tay, hàng xịn với mức giá rẻ đến khó tin.

 Giá đồng hồ rolex nam chính hãng không hề rẻ

 Giá đồng hồ rolex nam chính hãng không hề rẻ

Bạn biết không, giá đồng hồ roles nam chính hãng có thể lên đến cả chục nghìn đô la. Chiếc đồng hồ rolex rẻ nhất của dòng Rolex Airking cũng có giá không dưới 200$. Vì thế, để sở hữu được nó bạn sẽ bỏ ra một số tiền không nhỏ đâu. Tuy nhiên, dựa trên mẫu mã, chất liệu cũng như tuổi đời của nó mà giá có sự thay đổi. Nhưng đắt nhất vẫn là những chiếc đồng hồ rolex nam chính hãng được làm bằng những khoáng chất quý hiếm như nam kim cương hay vàng ròng…Với dòng đồng hồ cao cấp này nó có thể lên đến cả 1 tỷ đồng, thậm chí còn đắt hơn.

Mẫu đồng hồ rolex cơ lộ máy chính hãng

 Mẫu đồng hồ rolex cơ lộ máy chính hãng

Vì thế, nếu xác định mua đồng hồ rolex nam chính hãng ở Việt Nam thì sẽ không bao giờ có mức giá 20 – 30 triệu đồng vì ngoài giá cũ, mỗi chiếc đồng hồ còn phải chịu mức thuế cao, phần trăm lãi…Tuy nhiên, nếu bạn không đủ khả năng về kinh tế để mua được chiếc đồng hồ đắt đỏ đến vậy thì hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ fake loại 1. Vì độ tinh vi, làm giả giống đến 90% nhưng được bán với mức thấp hơn rất nhiều.

Đồng hồ rolex – khẳng định đẳng cấp phái mạnh

 Đồng hồ rolex – khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Thế nhưng, dù là mua hàng chính hãng hay hàng fake bạn cũng cần phải xách định cho mình một cửa hàng chính hãng. Và Dongholury là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đồng hồ ở đây. Bởi mỗi chiếc đồng hồ rolex nam chính hãng ở đây được bán với mức giá rất phải chăng, đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu đồng hồ cơ rolex ưng ý nhất nhé!

Mẫu đồng hồ rolex dây da cao cấp

Mẫu đồng hồ rolex dây da cao cấp

Với mỗi chiếc đồng hồ cơ nam, đồng hồ nữ ở đây hay đồng hồ rolex nam chính hãng ở đây được bán với mức giá rất phải chăng, đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu đồng hồ cơ rolex ưng ý nhất nhé!

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - www.dongholury.com-SEO by Mss.Lan