Địa chỉ mua đồng hồ nam ở đâu có chế độ bảo hành tốt nhất?

Cập nhật :19/12/2017 00:00

Để biết được đó có phải là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng hay không thì chết độ bảo hành sẽ nói lên tất cả. Vì chỉ khi họ tự tin với chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng thì sẽ đưa ra những chính sách bảo hành hợp lý nhất. Vậy nên mua đồng hồ nam ở đâu để có chế độ bảo hành tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nên mua đồng hồ ở những nơi có chế độ bảo hành dài hạn DH910; Giá: 3.276.000 VNĐ

Binger luôn có chế độ bảo hành từ 6 tháng lên đến 1 năm DH978; Giá: 2.728.000 VNĐ

Tại sao cần mua đồng hồ có chế độ bảo hành?

Thông thường, các hãng đồng hồ khi phân phối về từng đại lý đều đưa ra khoảng thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Thậm chí có những dòng sản phẩm cao cấp, đắt tiền thì chế độ bảo hành lên đến cả chục năm hoặc suốt đời. Cùng với chế độ bảo hành, theo thường niên bạn có thể mang đồng hồ đến các địa điểm bảo hành để được kiểm tra dù chưa hư hỏng gì. Như vậy sẽ giúp bạn chắc chắn được rằng chiếc đồng hồ của mình vẫn đảm bảo an toàn.

Nếu bạn mua phải đồng hồ không được bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn sẽ tiềm ẩn nguy cơ xấu rất cao. Nhất là việc mua bán đồng hồ đeo tay nam hay hoạt động nhiều nên nếu mặt đồng hồ không được bảo hành sẽ dễ bị trầy xước, nứt dẫn đến hư hỏng. Khi đó một bạn phải bỏ tiền túi ra để sửa hai là bỏ luôn chiếc đồng hồ. Ngược lại khi mua đồng hồ đang trong thời gian bảo hành bạn chỉ cần đến các trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ đã mua yêu cầu họ kiểm tra và sửa chữa là được.

Đồng hồ Binger chính hãng thiết kế số giờ la mã sang trọng DH976; Giá: 3.000.000 VNĐ

Mặt đồng hồ cũng được thương hiệu Aesop bảo hành lên đến 2 năm DH995; Giá: 3.056.000 VNĐ

Nên mua đồng hồ ở đâu đảm bảo chế độ bảo hành tốt?

Thị trường đồng hồ nước ta rất đa dạng với nhiều hãng đồng hồ khác nhau. Mỗi một hãng đều có trung tâm bảo hành riêng. Tuy nhiên, để được nhận chế độ bảo hành tốt thì nên tìm đến những địa chỉ mua hàng uy tín, có thâm niên lâu năm trong việc kinh doanh đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự tư vấn của bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người đã có kinh nghiệm mua đồng hồ. Đặc biệt, bạn có thể tham gia các diễn đàn review từng mẫu đồng hồ để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - www.dongholury.com-SEO by Mss.Lan