Cách chọn đồng hồ hợp tuổi hợp mạng và hợp phong thuỷ

Cập nhật :28/12/2015 00:00

Cách chọn đồng hồ hợp tuổi hợp mạng và hợp phong thuỷ

Đồng hồ là món phụ kiện được cánh mày râu ưa chuộng, tôn lên đẳng cấp và địa vị của người dùng. Nhưng ít ai biết được rằng, đồng đồ cũng ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy. Một chiếc đồng hợp hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Chọn đồng hồ cho người mệnh mộc

Đồng hồ nam kiểu Châu Âu, mua đồng hồ nam phong cách châu âu tại hà nội

Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc, thì những chiếc đồng hồ có mặt hình vuông hoặc hình chữ nhật là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến màu sắc của dây đeo đồng hồ. Xanh lam, đen là mầu sắc thích hợp cho người mệnh mộc. Những màu như đỏ hay xanh lá cây, hồng, tím cũng được cho là mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người mệnh mộc.

Chọn đồng hồ cho người mệnh thổ

Chọn đồng hồ cho người mệnh thổ

Hình vuông là đại diện cho yếu tố thổ. Bởi vậy người thuộc mệnh thổ không nên bỏ qua những mẫu đồng hồ của mặt hình vuông. Cùng với đó những màu đỏ, da cam cũng rất thích hợp cho người bệnh thổ.

Bên cạnh đó, người mệnh thổ cũng có thể chọn những mầu như, mạ vàng, tím, nâu, màu trắng. Đâ đều là những màu thích hợp cho mệnh thổ, đem lại nhiều điều tốt đẹp.

Chọn đồng hồ cho người mệnh kim

Chọn đồng hồ cho người mệnh kim
Theo nguyên lý ngũ hành, “thổ sinh kim”, nên người mệnh Kim thích hợp với những mẫu đòng hồ nam, đồng hồ nữ có hình vuông. Đồng hồ hình vuông sẽ mang đến sự may mắn, như quý nhân phù trợ bên cạnh. Bên cạnh đó, nên chọn mẫu có dây đeo làm từ kim loại. Trong trường hợp bạn không thích loai đồng hồ dây kim loại thì hãy chọn mẫu có dây đeo màu xanh lam, đen, trắng, mạ vàng đển đem đến sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Chọn đồng hồ cho người mệnh thủy.

Đồng hồ đôi cao cấp, đồng hồ đôi đẹp 2015
Nếu là người mệnh thủy thì đồng hồ có hình tròn là loại thích hợp nhất. Nó sẽ đem đến tài lộc cũng như may mắn. Cùng với đó, cũng nên chọn mẫu có màu xám, bạc, trắng, xanh lam, đen . Đây đều là những màu sắc hợp với người mệnh thủy. Người mệnh thủy chọn những mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn thích hợp nhất để hỗ trợ phong thủy cũng như cuộc sống.

Chọn đồng hồ cho người mệnh hỏa

Đồng hồ nam kiểu Châu Âu, mua đồng hồ nam phong cách châu âu tại hà nội
Người mệnh hỏa nên chọn loại đồng hồ có hình chữ nhật và thiên màu xanh lá. Bởi theo thuyết ngũ hành, thổ sinh mộc, mộc sinh hỏa, đồng hồ hình vuông đại diện cho thổ, màu xanh lá đại diện cho mộc. Có tác dụng phù trợ rất tốt cho người mệnh hỏa. Những màu sắc như đỏ, da cam, hồng, những màu sắc thiên nóng cũng là sự lựa chọn rất lý tưởng.

Chắc chắn với những kiến thức mà chúng tôi biết và chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ hợp với tuổi và mệnh của mình. Bạn có thể tham khảo những kiểu dáng và mẫu đồng hồ của chúng tôi tại http://lury.vn/dong-ho

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - www.dongholury.com-SEO by Mss.Lan